Trường Mầm Non và Trường TH-THCS Đông Phong tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 -2024.
Ngày 08/09/2023

Trường Mầm Non và Trường TH-THCS Đông Phong tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 -2024.

Thưa quý vị và nhân dân, năm học cũ đã qua đi, Thầy trò các cấp trường xã Đông Phong lại chào đón 1 năm học mới 

TRONG CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH HÔM NAY MỜI QUÝ VỊ VÀ NHÂN DÂN THEO DÕI TIN GHI NHANH

Trường Mầm Non và Trường TH-THCS Đông Phong tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 -2024.

     Thưa quý vị và nhân dân.

Cùng với hàng triệu hàng triệu học sinh trong cả nước, sáng ngày 05/9/2023 trường Mầm Non và trường TH-THCS Đông Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024.

Với khí thế thi đua sôi nổi chào mừng cách mạng tháng 8 thành công và kỷ niệm quốc khánh 02/9, vui mừng phấn khởi với kết quả năm học 2022-2023 đã đạt được. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng chính quyền, sự phối kết hợp của các ban nghành đoàn thể, sự chăm no chu đáo của các bậc phụ huynh, sự nhiệt tình tâm huyết của các Thầy Cô giáo “Tất cả vì HS thân yêu”, đặc biệt có sự siêng năng chăm ngoan tích cực cố gắng rèn luyện của các em HS, nên mọi công việc chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới đảm bảo tốt. Hai khu vực trường nơi diễn ra lễ khai giảng, được VS sạch sẽ, trang hoàng lộng lẫy trang nghiêm, tượng Bác quốc kỳ, cờ hoa băng biển khẩu hiệu đỏ rực, tiếng loa truyền thanh, tiếng trống vang rộn cả một vùng quê, các em HS với bộ quần áo mới nhất, đẹp nhất tay cầm cờ hoa về các địa điểm tập trung.

Trước khi vào khai mạc lễ khai giảng,  đại diện các Thầy Cô giáo các em HS đội ngũ chỉnh tề đã diễu hành vào nhà bia thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho non sông đất nước mang lại độc lập tự do.

Đúng 7h trường Mầm Non và trường TH-THCS Đông Phong long trọng làm lễ chào cờ khai mạc lễ khai giảng năm học mới.

Tại sân trường TH-THCS trước khi vào khai mạc lễ khai giảng các em HS được duyệt nghi thức đội, sau lễ chào cờ.

Ông Trần Văn Lĩnh, PCT UBND, CT Hội KH xã đọc thư chúc mừng của Chủ Tịch nước Võ Văn Thưởng gui các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Thưa quý vị và ND

Năm học 2022-2023 đã khép lại, nhìn lại một năm qua mặc dù cơ sở vật chất nhà trường cũng đã khang trang, sạch đẹp cơ bản đủ đáp ứng được cho nhu cầu dạy và học, nhưng cũng còn gặp nhiều khó khăn. Năm học mới 2023 -2024 trường TH-THCS Đông phong tổng có 730 em HS, chia làm 22 lớp trên 9 khối, tuy nhiên, ngành Giáo dục xã nhà vẫn đã có nhiều cố gắng, không ngừng đổi mới trong công tác quản lý; nâng cao chất lượng dạy và học; thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ về giáo dục và đào tạo đã đề ra. Để đạt được những thành tích trên phải có sự lãnh đạo, chỉ đạo quan tâm kịp thời của lãnh đạo Đảng, Chính quyền, sự phối kết hợp của các ban nghành đoàn thể, sự chăm no chu đáo của các bậc phụ huynh, của mỗi gia đình, của các dòng tộc góp phần tích cực vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trong ngày khai giảng này Thầy Nguyễn Văn Đông Hiệu Trưởng nhà trường, đã nhấn mạnh.

Tiếp âm bài Thầy Đông

Thưa quý vị và ND

Tại Trường MN Đông Phong. Phát huy với vai trò là người mẹ thứ 2 của các cháu, các cô trường mầm non Đông Phong được các cháu tôn vinh” đi đến trường cô giáo như mẹ hiền” bởi vậy các cô quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ nuôi dạy trẻ thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu “ Vì lợị ích trăm năm trồng người.Trong  buổi diễn văn khai giảng này cô giáo Phan Thị Gương Hiệu Trưởng trường MN cũng đã nêu rõ.

TIẾP ÂM BÀI CÔ GƯƠNG

Thưa quý vị thưa toàn thể ND.

Về dự động viên lễ khai giảng.

Tại trường MN Đông Phong Ông Trần văn Khiêu UVBTVĐU- CT - UBND xã.

Thay mặt cho cán bộ và ND trong xã ghi nhận công lao, thành tích mà trường MN và trường TH-THCS đã đạt được. đồng thời  ông cũng nêu lên những tồn tại cần khắc phục và giao nhiệm vụ cho thầy trò trường MN và trường TH-THCS phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024 ông nói.

TIẾP ÂM BÀI Ô KHIÊU CT

Để thể hiện nhiệm vụ và trách nhiệm của người học sinh, em Nguyễn Khánh Linh lớp 8A thay mặt cho 730 em HS toàn trường lên hứa sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới, em nói.

TIẾP ÂM BÀI PHÁT BIỂU EM LINH

Thưa quý vị và ND

 Về dự động viên Thầy cô giáo cùng HS trường Mầm non và trường TH-THCS, các đại biểu đại diện Đảng chính quyền các ban nghành đoàn thể, hội cha mẹ HS cùng với cty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ Thiện Tâm tại Hà Nội còn có những bó hoa tươi thắm chúc mừng buổi lễ khai giảng.

Để động viên các em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên, nhân ngày khai giảng cty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ Thiện Tâm cũng có 25 xuất quà, mỗi xuất 300.000đ và 3 quyển vở  .

Quà của tập thể khóa 1984 -1993 tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn của 2 trường 20 suất mỗi xuất quà 300.000đ

Một Cựu HS liên khóa 1989 - 1998 xin phép đc dấu tên cũng có 20 xuất quà mỗi xuất quà 300.000đ.

Anh Phạm Văn Phòng Tổng giám đốc 1 bộ phận của ngân hàng quân đội MB cũng có 12 chiếc ba lô học sinh để tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày khai trường

Vui mừng phấn khởi chào đón năm học mới cả 2 sân trường các cháu đã múa hát chúc mừng các đại biểu và chào mừng năm học mới.

Tiếng trống trường đã điểm sáng ngày 6/9 các cháu và các bạn tung tăng cắp sách đến trường cùng thầy cô giáo thực hiện tốt năm học mới, năm học 2023-2024.

Là những người làm chương trình phát thanh xin kính chúc các thầy các cô cùng các cháu HS trường mầm non, trường TH-THCS Đông Phong thân yêu mạnh khỏe gia đình HP, thành đạt và thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Thực hiện thắng lợi cuộc vận động” Dân chủ , kỷ cương, tình thương, trách nhiệm” xây dựng trường học thân thiện, HS tích cực thi đua dậy tốt, học tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

HẾT


Tổng lượt xem bài viết là: 341
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác