BHXH huyện Tiền Hải: Nhiều hoạt động tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình linh hoạt, ý nghĩa
Ngày 19/04/2023

BHXH huyện Tiền Hải: Nhiều hoạt động tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình linh hoạt, ý nghĩa

BHXH huyện Tiền Hải: Nhiều hoạt động tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình linh hoạt, ý nghĩa

Nhằm lan tỏa chính sách BHXH, BHYT đến với mọi người dân, BHXH huyện Tiền Hải đã và đang nỗ lực triển khai nhiều giải pháp đồng bộ và linh hoạt. Trong khí thế sôi nổi của Tháng Thanh niên 2023, ngày 23/3/2023, BHXH huyện phối hợp Huyện đoàn tổ chức một số hoạt động tuyên truyền ý nghĩa và hiệu quả trên địa bàn huyện.

 

 

BHXH huyện Tiền Hải phối hợp với Huyện đoàn và Công ty cổ phần phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam  trao tặng quà và thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn

BHXH huyện phối hợp với Huyện đoàn Tiền Hải và Công ty cổ phần phân phối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam tổ chức chương trình thiện nguyện, trao tặng 20 suất quà và tặng thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Tây Giang, Đông Cơ, Đông Lâm và thị trấn Tiền Hải. Đây là hoạt động xã hội ý nghĩa, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, huy động sự chung tay, chia sẻ của toàn xã hội hỗ trợ những có hoàn cảnh khó khăn chưa có thẻ BHYT. Qua đó lan tỏa tính nhân văn, nhân đạo, chia sẻ của chính sách BHXH, BHYT sâu rộng trong cộng đồng xã hội.

BHXH huyện Tiền Hải còn phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT cho cán bộ, đoàn viên thanh niên

Cùng ngày, BHXH huyện Tiền Hải còn phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức hội nghị tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình và kỹ năng tuyên truyền, vận động cho 55 đại biểu là bí thư đoàn các xã thị trấn, cơ quan đơn vị trong toàn huyện. Qua đó nhằm phát huy vai trò xung kích của đội ngũ cán bộ đoàn trong công tác tuyên truyền, lan tỏa tính nhân văn của chính sách BHXH, BHYT trong đoàn viên thanh niên nói riêng và nhân dân trên địa bàn huyện nói chung, quyết tâm thực hiện mục tiêu BHYT toàn dân của Đảng và Nhà nước ta.

Thời gian tới, BHXH huyện tiếp tục tăng cường phối hợp với các hội, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trên địa bàn đẩy mạnh và đổi mới hơn nữa các hình thức tuyên truyền chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT đến với cán bộ, hội viên, đoàn viên, người lao động và nhân dân để nhiều người được tiếp cận, hiểu và tích cực, chủ động tham gia BHXH, BHYT để được hưởng an sinh xã hội lâu dài./.

 

Lê Thanh Khẩn - BHXH huyện Tiền Hải


Tổng lượt xem bài viết là: 96
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác